NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2021)
Monday, 29/11/2021 - 13:11|

CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG

Thực hiện công văn của Phòng GDĐT thành phố Pleiku về việc cho học sinh phổ thông đi học trở lại và tổ chức hoạt động dạy học bình thường từ ngày 01/3/2021 sau thời gian nghỉ chống dịch Covid-19, trường THCS Nguyễn Du đã xây dựng kế hoạch phòng chống dịch và chuẩn bị tốt các điều kiện để đón học sinh trở lại trường.

Nhà trường đã liên hệ với cơ sở y tế  phường Iakring tổ chức phun thuốc tiêu độc, khử trùng trường, lớp trước khi học sinh đến trường. Trước đó, ngày 25/2/2021cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã tham gia lao động dọn vệ sinh sân trường, các phòng học và làm việc.

Trong thời gian tới khi học sinh đến trường nhà trường tiếp tục thực hiện kế hoạch phòng chống dịch. Đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị vệ sinh môi trường, y tế trường học (thiết bị đo thân nhiệt, xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn, nước uống, nơi rửa tay bằng nước sạch). Nhà trường cũng đã chuẩn bị 01 phòng dự phòng để tạm thời bố trí những học sinh có thân nhiệt cao, có biểu hiện nghi ngờ...

Có thể nói bên cạnh việc tổ chức các hình thức dạy học online ôn tập kiến thức cho học sinh trong thời gian qua, sự chuẩn bị tích cực của cán bộ giáo viên nhà trường chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả, an toàn khi học sinh trở lại học tập bình thường.

Năm 2021 : 33.741