CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ ĐẾN VỚI WEBSITE TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU - THÀNH PHỐ PLEIKU - TỈNH GIA LAI
Monday, 26/09/2022 - 12:44|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ ĐẾN VỚI WEBSITE TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU - THÀNH PHỐ PLEIKU - TỈNH GIA LAI

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NHÂN KỈ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890-19/5/2022)

Được sự đồng ý của Chi bộ, BGH trường THCS Nguyễn Du và Đoàn Phường Ia Kring (TP. Pleiku), ngày 19 tháng 05 năm 2022 Chi đoàn trường long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới đợt 2 cho 54 đội viên ưu tú tại khu di tích lịch sử Nhà lao Pleiku.

Tại buổi lễ Đồng chí Vũ Thị Hoài Thanh-Bí thư đoàn phường Iakring đã trao quyết  định chuẩn y kết nạp 54 đoàn viên mới. Cũng tại buổi lễ, các đoàn viên mới được nghe những lời căn dặn, động viên của thầy Nguyễn Anh Minh-Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Lễ kết nạp đoàn viên mới là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh. Các đoàn viên được kết nạp đoàn viên hôm nay là những thành viên tiêu biểu, là những thanh niêu ưu tú, có phẩm chất, đạo đức tốt, có nhiều cố gắng, nỗ lực trong học tập. Tin tưởng rằng các đoàn viên thanh niên được kết nạp trong dịp này sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đoàn viên, nỗ lực học tập, rèn luyện phấn đấu để nâng cao hiểu biết, khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong tổ chức Đoàn, một tổ chức đại diện cho quyền và lợi ích của thanh thiếu nhi, là “Đội dự bị tin cậy của Đảng”... đáp ứng được những yêu cầu của thanh niên trong thời đại mới, trở thành người có ích, luôn xung kích, tình nguyện đi đầu trong các phong trào của Đoàn tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Bạn Lê Thị Hải Hà (Lớp 9.11), thay mặt cho 54 đoàn viên mới  đã phát biểu cảm nghĩ và đọc lời hứa của đoàn viên. 

BCH chi đoàn Trường THCS Nguyễn Du mong rằng các bạn Đoàn viên mới sẽ thực hiện đúng lời hứa và phát huy tốt vai trò của mình trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân để có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên khi được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới:

 

 


 

 

 

Tác giả: Trường THCS Nguyễn Du
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 114.877
Tháng 09 : 691.340
Năm 2022 : 2.190.715