CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ ĐẾN VỚI WEBSITE TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU - THÀNH PHỐ PLEIKU - TỈNH GIA LAI
Monday, 26/09/2022 - 13:47|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ ĐẾN VỚI WEBSITE TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU - THÀNH PHỐ PLEIKU - TỈNH GIA LAI

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH VÀ ĐUỐI NƯỚC CHO TRẺ EM TẠI TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU

Buổi chào cờ ngày 21 tháng 12 năm 2020, Ban Chấp hành Chi đoàn trường THCS Nguyễn Du và Đoàn cơ sở cảnh sát PCCC và CNCH đã Tổ chức tuyên truyền về phòng, chống tai nạn thương tích và đuối nước cho trẻ em tại Trường THCS Nguyễn Du năm 2020.

Buổi chào cờ ngày 21 tháng 12 năm 2020, Ban Chấp hành Chi đoàn trường THCS Nguyễn Du và Đoàn cơ sở cảnh sát PCCC và CNCH đã Tổ chức tuyên truyền về phòng, chống tai nạn thương tích và đuối nước cho trẻ em tại Trường THCS Nguyễn Du năm 2020. Nhằm tuyên truyền, nâng cao kiến thức cho các Thầy, Cô giáo và học sinh những kỹ năng thực tế để phòng ngừa và ứng phó tai nạn, thương tích và đuối nước, những kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy, chữa cháy và công tác thoát nạn. Hạn chế tai nạn thương tích góp phần đảm bảo an toàn tính mạng, vì sự phát triển bền vững thể chất và tinh thần cho trẻ em.

          Trong buổi tuyền truyền có sự hướng dẫn của đồng chí: Trần Quốc Huy (Bí thư chi Đoàn), đồng chí Trần Quang Linh cùng các đoàn viên Đoàn cơ sở cảnh sát PCCC và CNCH.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được tuyên truyền nâng cao nhận thức về các giải pháp phòng, chống  tai nạn, thương tích, đuối nước khi trẻ em gặp phải; phương pháp cứu đuối nước; phương pháp giải thoát khi bị túm, kéo, kỹ năng thực hành sơ cứu người bị nạn ở dưới nước và trên cạn; phương pháp xử lý khi gặp tình huống nguy hiểm dưới nước...

Thông qua hoạt động này, nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức cho các em học sinh trong việc phòng chống tai nạn đuối nước để tự bải vệ mình và giúp đỡ người khác khi gặp sự cố. Với những nội dung cụ thể, sinh động, sát với thực tế đã góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường về sự nguy hiểm và cách phòng, tránh tai nạn thương tích và đuối nước. Buổi tuyên truyền kết thúc trong sự háo hức và thích thú của các em học sinh.

          Thay mặt cho 2 đơn vị, đồng chí Bùi Thị Thủy (Bí thư Chi đoàn trường THCS Nguyễn Du) đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, của Lãnh đạo Phòng Cảnh Sát PCCC & CNCH; Trung tâm học tập cộng đồng Phường Iakring; Đoàn phường Iakring; Chi bộ và BGH trường THCS Nguyễn Du.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ tuyên truyền./.

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 114.877
Tháng 09 : 691.340
Năm 2022 : 2.190.715