Monday, 21/10/2019 - 11:56|
CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019

Hội thi “Trái đất xanh – Tái chế sạch”

.

Tái chế sạch” trong chuỗi hoạt động “Ngày hội khởi nghiệp sáng tạo vì bạn” do Hội đồng Đội thành phố tổ chức vào ngày 12/01/2019. Đây là lần đầu tiên hoạt động này được Thành đoàn Pleiku, Trung tâm Văn hóa Thông tin –Thể thao, Nhà Thiếu Nhi tỉnh Gia Lai, phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố phối hợp tổ chức cho học sinh các trường tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn thành phố Pleiku. Mục đích của Hội thi nhằm giúp học sinh tăng cường ý thức, tinh thần, trách nhiệm và ý thức sáng tạo của học sinh trong công tác tái chế, tái sử dụng chất thải và giảm thiểu chất thải, đặc biệt là chất thải nhựa góp phần bảo vệ môi trường. Tham gia Hội thi, Liên đội trường THCS dự thi với 20 sản phẩm, gian hàng trưng bày của cụm trường THCS Nguyễn Du – THCS Huỳnh Thúc Kháng – TH&THCS Nguyễn Chí Thanh đã thu hút được đông đảo khách tham quan. Các sản phẩm đã được bán cho khách tham quan được 600.000 đồng, số tiền này đã được chuyển về Ban Tổ chức Hội thi để gây quỹ ủng hộ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Năm 2019 : 14.380