Monday, 26/09/2022 - 13:40|

MÙA XUÂN CHO EM

Xuân của đất trời và xuân của tình người nhân ái. Cứ mỗi độ Tết đến xuân về, bên cạnh niềm hân hoan đón xuân, thầy và trò trường THCS Nguyễn Du lại nghĩ về những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, trường THCS Nguyễn Du đã kêu gọi, vận động các mạnh thường quân, CB-GV-NV nhà trường đóng góp, ủng hộ quà Tết cho học sinh nhà trường là con mồ côi, học sinh thuộc diện nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.  Sáng 26/01, nhà trường đã tổ chức tặng 31 suất quà cho 31 học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, học sinh mồ côi cha mẹ. Mỗi HS nhận 1 phần quà bánh Tết trị giá 500.000 đồng và 1 phần tiền mặt trị giá 1,5 tr đồng. Công đoàn cơ sở tặng 04 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Bên cạnh đó, nhà trường đã tặng 10 phần quà cho 10 học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại trường Tiểu học & THCS Anh hùng Wừu là trường kết nghĩa với trường THCS Nguyễn Du, mỗi học sinh nhận 01 phần quà bánh kẹo Tết trị giá 500.000 đồng và 10kg gạo. Tổng kinh phí vận động được là 100kg gạo và 69.757.000 đồng.

Nhà trường chân thành cảm ơn quý mạnh thường quân, quý thầy cô giáo, CB-NV và các em học sinh cùng đồng hành với chương trình đầy ý nghĩa này.

Năm 2022 : 2.190.715