CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ ĐẾN VỚI WEBSITE TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU - THÀNH PHỐ PLEIKU - TỈNH GIA LAI
Monday, 26/09/2022 - 12:39|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ ĐẾN VỚI WEBSITE TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU - THÀNH PHỐ PLEIKU - TỈNH GIA LAI

PHÓNG SỰ ẢNH: LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Sáng nay 5-9, hoà chung không khí náo nức của hàng nghìn học sinh trên địa bàn tỉnh, thầy và trò trường THCS Nguyễn Du (TP. Pleiku) cùng tham dự lễ khai giảng năm học 2022-2023.

 

Hân hoan ngày khai trường
Trong tiết trời trong xanh, mát dịu của ngày đầu thu, từ sáng sớm, thầy và trò cùng rộn ràng chào đón ngày khai trường. Sau 2 năm không được tham gia lễ khai giảng tập trung do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các em học sinh rất háo hức để được nghe tiếng trống báo hiệu năm học mới và gặp thầy cô, bạn bè. Lễ khai giảng năm nay được tổ chức ngắn gọn và trang trọng. 

Dự lễ có đồng chí Đỗ Việt Hưng – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Pleiku; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hiền, Chánh Văn phòng HĐND-UBND thành phố; cùng nhiều lãnh đạo đảng, chính quyền địa phương, các vị trong Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh. 

Năm học 2021-2022, Trường THCS Nguyễn Du đã đạt được những thành quả nổi bật, tiếp tục khẳng định là cánh chim đầu đàn, dẫn đầu về chất lượng giáo dục của ngành GD&ĐT TP. Pleiku. Nhiều học sinh của trường đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi các cấp. Trong năm học này, trường có 1.920 học sinh, trong đó có 555 em học sinh khối lớp 6. 

Nâng bước em đến trường
Cũng nhân dịp này, bằng sự quan tâm và tình cảm đặc biệt của cá nhân, Đồng chí Đỗ Việt Hưng – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Pleiku, đã dành 12 suất quà từ cá nhân, để trao cho 12 em học sinh của nhà trường có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Đồng thời, Nhà trường cũng đã dành 12 suất học bổng trích từ quỹ “Vòng tay bè bạn” của nhà trường để tiếp tục trao cho 12 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp theo, trong dịp Trung thu sắp tới, mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng.

Năm học mới, khí thế mới, thầy và trò phấn đấu với mục tiêu đổi mới căn bản và toàn diện GD-ĐT, quyết tâm nâng cao tinh thần trách nhiệm, nói đi đôi với làm, xây dựng tập thể nhà trường thật sự đoàn kết, thân ái, vượt khó thi đua dạy tốt - học tốt, tiếp tục giữ vững và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.

 Nghi thức chào cờ mở đầu buổi lễ Khai giảng

Đón học sinh lớp 6 vào "Gia đình THCS Nguyễn Du"

 

 Thầy Nguyễn Anh Minh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Khai giảng năm học

Thầy Nguyễn Anh Minh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống Khai giảng năm học 2022-2023

Đồng chí Đỗ Việt Hưng – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Pleiku, đã trao tặng 12 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho 12 học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng trong dịp này, Đội CSGT - Trật tự Công an TP. Pleiku đã tổ chức tuyên truyền cho học sinh nhà trường nội dung “Tháng cao điểm ATGT cho học sinh đến trường” và Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH tỉnh Gia Lai - đơn vị kết nghĩa với nhà trường cũng đã đến tham dự buổi lễ.

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Diễm - Nguyễn Trung Hậu

Tác giả: Trường THCS Nguyễn Du
Nguồn:Sở GD-ĐT Gia Lai Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 114.877
Tháng 09 : 691.339
Năm 2022 : 2.190.714