CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ ĐẾN VỚI WEBSITE TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU - THÀNH PHỐ PLEIKU - TỈNH GIA LAI
Saturday, 20/04/2024 - 21:15|

NGOẠI KHÓA VÀ TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11: ẤM ÁP TÌNH THẦY TRÒ

Sáng 20/11/2018, Trường THCS Nguyễn Du tổ chức buổi ngoại khóa Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam với chủ đề “Tôn sư trọng đạo – Tri ân Thầy Cô”

Tiếp nối thành công của Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam vào tối ngày 18/11/2018, sáng 20/11/2018, Trường THCS Nguyễn Du tổ chức buổi ngoại khóa Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam với chủ đề “Tôn sư trọng đạo – Tri ân Thầy Cô”. Với nhiều hình thức sinh hoạt sinh động, hấp dẫn như biểu diễn văn nghệ, "Rung chuông vàng", gặp gỡ và giao lưu với cựu học sinh, buổi ngoại khóa đã thu hút sự tham gia của gần 2000 học sinh trong toàn trường, góp phần thiết thực vào chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay.

Các tiết mục hay nhất trong Hội diễn văn nghệ mặc dù đã được công diễn nhưng vẫn khiến các em học sinh trầm trồ, thích thú. Cuộc thi Rung chuông vàng năm nay diễn ra ngắn gọn nhưng vẫn có những câu hỏi "hại não" khiến nhiều anh chị lớp 9 rời cuộc chơi sau vài vòng thi đấu. Tiêu điểm của buổi sinh hoạt ngoại khóa năm nay là sự góp mặt, giao lưu và tham gia các hoạt động buổi ngoại khóa của gần 100 cựu học sinh đang học tập tại trường THPT Chuyên Hùng Vương. Ban tổ chức đã bố trí vị trí ngồi trung tâm trong đội ngũ học sinh của trường khiến các em vừa tự hào với màu áo xanh nổi bật lại rất thích thú như đang trờ lại tuổi thơ được học tập và vui chơi dưới mái trường Nguyễn Du.

Cũng trong dịp này nhà trường đã tổ chức tọa đàm ôn lại truyền thống nhà giáo Việt Nam. Đến tham dự có sự hiện diện của lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Iakring, các thầy cô giáo nguyên là cán bộ quản lí, giáo viên nhà trường qua các thời kì, thường trực Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường. Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí ấm cúng tình đồng nghiệp. Cũng trong buổi gặp gỡ này một số thầy cô giáo đã được trao kỉ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục" do Bộ Giáo dục tặng.

Hội đồng sư phạm nhà trường

Các em cựu học sinh tặng hoa và quà cho nhà trường

Đại diện cựu học sinh phát biểu cảm nghĩ

Các em cựu học sinh về thăm trường